Diện mạo mới Ford Ecosport 2016

Đăng lúc: 06-03-2015 13:20:PM - Đã xem: 3001


Ngay trong đầu năm 2015, tại triển lãm GANEVA đã diễn ra chương trình ra mắt chiếc Ecosport S 2016 mới với thay đổi đáng kể từ phía đuôi xe. Dòng xe của Mỹ ra mắtphiên bản Ecosport mới với thay đổi mới đa số chiếm được cảm tình cũng như đồng ý của người sử dụng Việt Nam.

Đuôi xe đã bỏ chiếc lốp dự phòng, thay vào đó lốp dự phòng được bố trí xuống phía gầm xe. Chính sự thay đổi này đã tạo nên sự  khỏe khoắn và tạo được không gian rộng rãi phía trong xe.

Ecosport 2016 .1 300x199 Diện mạo mới Ford Ecosport 2016

Ford Ecosport 2016 mới thay đổi không còn lốp dự phòng phía sau xe.

Nhà sản xuất không chỉ cải tiến phía đuôi xe, mà nhà sản xuất đưa thêm tính năng mới hệ thống sấy kính phía trước, sấy gương  chiếu hậu, sấy ghế, thiết kế về hệ thống lái, tăng khả năng lái và hỗ trợ tốt hơn, an toàn hơn cho người lái.

Với thiết kế đặc trưng màu Xanh của Ford, tạo cho chiếc xe sự khỏe khoắn, năng động, thể thao, trẻ trung. Đã đáp ứng được đồng tình của tín đồ chơi xe hơi. Theo nhận định của một số người đã sử dụng xe, dòng xe ecsport mới khi xuất xưởng sẽ đạt doanh số cao.

Ecosport 2016 300x208 Diện mạo mới Ford Ecosport 2016

Màu xanh đặc trưng của Ford tạo sự khỏe khoắn và thể thao

Ford đã nâng cấp nội thất xe một cách tinh tế và phong cách. Cụm đồng hồ tái thiết kế với viền Crom sáng bóng, chức năng làm mờ ánh sáng. Nút điều khiển cửa kính được mạ Crom. Tấm cửa và bảng điều khiển được trang bị một lớp vật liệu cách âm dày hơn nhằm mang đến một không gian yên tĩnh và thư giãn cho người dùng. Vòng đệm xung quanh Pedal được thắt chặt hơn để người lái không còn cảm giác lỏng lẽo khó chịu.
Phiên bản mới 2016 còn được trang bị thêm hệ thống Camera lùi, thay đổi hệ thống giảm xóc,  hạ thấp xe xe xuống 10omm để phù hợp hơn, cân bằng xe tốt hơn. 

BÌNH LUẬN